Mua máy in hóa đơn tặng giấy in đến hết ngày 15/6/2018

Máy in hóa đơn là một trong những thiết bị bán hàng cần thiết và giữ vai trò quan trọng trong các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang…Máy in hóa đơn có nhiều dòng sản phẩm, nhiều thương hiệu khác nhau. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng, đặc biệt là được khuyến mại, được nhận quà tặng thì các bạn hãy đến với HTmart Việt Nam. Mua máy in hóa đơn tặng giấy in đến hết ngày 15/6/2018.

1. Mua máy in hóa đơn tặng giấy in

Công ty HTmart Việt Nam đang đưa ra chương trình khuyến mại Đóng băng ngày hè oi bức, đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm. Trong chương trình KM này, có một số sản phẩm máy in hóa đơn được giảm giá và được tặng quà gồm có:

– Máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH : Giá là 590k được tặng kèm 1 cuộn giấy in hóa đơn k58. Đây là dòng máy in có giá rẻ nhất, thích hợp với những mô hình kinh doanh nhỏ, có nhu cầu in hóa đơn với tốc độ bình thường, không đòi hỏi cao.

– Máy in hóa đơn HTP-280B: Giá của sản phẩm này giảm còn 1400k được tặng kèm 3 cuộn giấy in hóa đơn K80. Dòng máy này có tốc độ in nhanh, giá tầm trung, thích hợp với những mô hình kinh doanh quy mô vừa.

– Máy in hóa đơn Xprinter XP-N200H: Giá của sản phẩm này 1450k cũng được tặng kèm 3 cuộn giấy in K80.

– Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q200: Giá của sản phẩm này là 1590k được tặng kèm 3 cuộn giấy in hóa đơn K80.

– Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q300: Giá của sản phẩm này là 2400k vì đây là dòng máy in có tốc độ in nhanh, đáp ứng được đòi hỏi cao của khách hàng. Khi mua sản phẩm này khách hàng sẽ được tặng 1 thùng giấy in (gồm 100 cuộn giấy in).

Đây là mức giá khuyến mại cực hấp dẫn mà bạn khó có thể tìm được ở những đơn vị khác. Hãy tận dụng cơ hội, chương trình khuyến mại chỉ áp dụng đến hết ngày 15/6/2018.

KMT6 b2

2. Địa chỉ mua máy in hóa đơn 

Để được mua máy in hóa đơn chính hãng, giá khuyến mại lại còn được nhận quà tặng, các bạn hãy liên hệ với công ty HTmart Việt Nam:

Website: http://thietbibanhang.net

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbibanhang.net/

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.