Vì sao nói nhà hàng nhất định phải dùng máy in order nhà bếp

Đâu là tiêu chí để đánh giá chất lượng của một nhà hàng hay quán nhậu? Nếu bạn tinh mắt để ý thì trên các fanpage, diễn đàn, những quán bị đánh 1 sao thường vì những lý do như: nhân viên khó chịu, phục vụ sai món, nhân viên phục vụ chậm,… Nhưng nhiều quán nhậu cho biết, từ khi sử dụng máy in order nhà bếp, quán đã tăng được gấp đôi tốc độ phục vụ so với trước đây. Điều này có đúng không? Cùng xem ngay bài viết này nhé!

1. Máy in order bếp là gì?

Theo như quy trình phục vụ truyền thống thì nhân viên sẽ ghi món bằng tay, sau đó chạy xuống bếp đưa phiếu đã ghi cho nhân viên bếp rồi mới lên phục vụ khách khác, rất tốn thời gian và công sức. Nhưng nay chỉ cần cài đặt phần mềm quản lý quán nhậu, nhân viên order bằng máy tính bảng, rồi nhấn nút in, phiếu gọi món sẽ được in tự động nhờ máy in order nhà bếp ngay trong bếp, cả quy trình chỉ tốn mất vài giây, nhanh gấp vài chục lần so với trước đây.

vi-sao-noi-nha-hang-nhat-dinh-phai-dung-may-in-order-nha-bep

Máy in hóa đơn Xprinter Q200E là máy in order thông dụng nhất hiện nay

2. Chế biến món nhanh

Thay vì phải chờ đợi nhân viên phục vụ chạy vào đưa phiếu gọi món, nhân viên bếp sẽ nhận được ngay yêu cầu của khách khi máy in tự động xuất phiếu. Do đó, họ sẽ chế biến nhanh hơn, xem được số lượng món nào được nhiều khách gọi để làm luôn một lần, không phải tốn thời gian làm lắt nhắt.

Khách đến đông, gọi món nhiều, nếu không cẩn thận sẽ xảy ra trường hợp khách tới trước lại có món sau, làm họ cảm thấy khó chịu. Điều này khó mà xảy ra khi quán thực hiện in trong bếp, các phiếu gọi được in theo thứ tự, cùng với thời gian nhân viên đã order nên không thể nhầm lẫn được.

3. Không mất thời gian vì làm nhầm món

Với cách ghi tay rất dễ xảy ra sai sót nhầm tên món do ghi ẩu, nhân viên bếp đọc không ra nên làm sai món. Khi phục vụ đưa món lên, khách hàng khó chịu yêu cầu đổi, thế là bếp lại mất công chế biến món mới, vừa mất thời gian, vừa tốn kém nguyên vật liệu.

Không phải lúc nào khách cũng gọi món đúng chính xác như trên menu, một vài khách đặc biệt sẽ có thêm một vài yêu cầu như không hành, không cay, không tiêu,… Với phần mềm quản lý quán nhậu, người phục vụ có thể thêm chú ý ngay trên phiếu gọi món, nhân viên bếp sẽ thấy ngay, làm đúng như những gì khách muốn.

 vi-sao-noi-nha-hang-nhat-dinh-phai-dung-may-in-order-nha-bep

4. Phục vụ được nhiều khách hơn

Quy trình order chỉ diễn ra chưa đến một phút, nên thời lượng để một nhân viên phục vụ cho một khách là rất ít. Do đó, thay vì 10 phút phục vụ một khách như trước, giờ 10 phút có thể phục vụ được cả 5-10 khách. Chưa kể là không phải chạy đi chạy lại quá nhiều, nhân viên cảm thấy được thoải mái hơn, nên không còn thái độ khó chịu với khách hàng nữa.

Tuy chỉ với máy in order nhà bếp giá rẻ mà bạn đã có ghi điểm trong lòng thực khách bởi sự chuyên nghiệp này. Nếu bạn đang có nhu cầu rinh ngay 1 chiếc máy in hóa đơn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua đường dây nóng (024)62.914.769 để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Hoặc trực tiếp ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ: Số 74 Lạc Hồng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.