1
Bạn cần hỗ trợ?

7 tiêu chí chọn mua máy in order nhà bếp

Máy in order nhà bếp đóng vai trò quan trọng trong việc in hóa đơn, phiếu order món ăn cho quầy bếp của nhà hàng, giúp các nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Máy in order bếp khác với máy in thông thường, do đó để chọn được loại máy in tốt nhất, phù hợp nhất với nhà hàng, bạn cần tham khảo 7 tiêu chí chọn mua máy in order nhà bếp dưới đây.

1. Tốc độ in nhanh

Tiêu chí đầu tiên là bạn phải chọn loại máy in order nhà bếp có tốc độ in nhanh để trong những trường hợp nhà hàng đông khách còn xử lý kịp thời. Nếu máy in tốc độ chậm thì quá trình chế biến món ăn của đầu bếp sẽ bị chậm theo, có thể phải để khách hàng chờ lâu dẫn đến sự không hài lòng của khách.

7-tieu-chi-chon-mua-may-in-order-nha-bep.

2. Máy in hoạt động linh hoạt

Tiêu chí thứ hai là máy in order bếp phải chạy trơn tru, chạy đều, phiếu order in ra phải liên tục, tránh chỗ đậm chỗ nhạt hay lúc nhanh lúc chậm, không đảm bảo được tiến độ công việc. Mà một công đoạn bị chậm thì sẽ kéo theo nhiều công đoạn khác chậm theo.

3. Có dao cắt tự động

Tiêu chí thứ 3 để đảm bảo cho máy in hóa đơn nhà bếp hoạt động liên tục đó là có dao cắt tự động. Dao cắt tự động giúp nhân viên không phải dùng tay để xé hóa đơn mà có thể dễ dàng lấy hóa đơn ra khỏi máy chỉ bằng một tay. Dao cắt của máy in sẽ giúp nhân viên đẩy nhanh thao tác làm việc.

4. Thiết kế nhỏ gọn

Máy in order nhà bếp cần phải có tiêu chí nhỏ gọn để có thể đặt được ở bất kì đâu, không chiếm diện tích không gian của nhà bếp. Bạn có thể chọn loại máy in order nhà bếp có thiết kế lắp đặt được ở trên tường gần vị trí đầu bếp.

7-tieu-chi-chon-mua-may-in-order-nha-bep

5. Lắp và tháo giấy dễ dàng

Tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm đó là việc tháo lắp giấy dễ dàng. Hãy chọn loại máy in bill có thể tháo giấy ra và lắp giấy vào để in một cách nhanh chóng, dễ dàng. Như vậy, việc thay lắp giấy sẽ không làm tốn thời gian của nhân viên, đảm bảo được quy trình diễn ra bình thường.

6. Cổng kết nối với máy tính tiền

Tiêu chí thứ 6 đó là bạn phải chọn loại máy in hóa đơn có cổng kết nối được với máy tính tiền để nhận lệnh in, như thế sẽ đảm bảo việc thanh toán diễn ra nhanh chóng, chính xác.

7-tieu-chi-chon-mua-may-in-order-nha-bep.3

7. Chọn nhà phân phối chính hãng

Sau cùng, tiêu chí thứ 7 để chọn mua máy in order nhà bếp đó là bạn hãy tìm đến nhà phân phối sản phẩm uy tín, có chế độ bảo hành tốt như thế mới đảm bảo hàng chính hãng, sử dụng bền lâu và có vấn đề gì hư hỏng còn được hỗ trợ về mặt kĩ thuật.

Đó là những tiêu chí giúp bạn chọn máy in bill nhà bếp tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thêm kiến thức để chọn máy in order nhà bếp được chuẩn nhất.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/mavachsieuthi.hanoi

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2019 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.