1
Bạn cần hỗ trợ?

Các thiết bị cần thiết khi setup một siêu thị mini

Khách hàng đang có kế hoạch mở một shop tạp hóa hay siêu thị và setup cửa hàng chuyên nghiệp và tìm một giải pháp quản lý hiệu quả nhất. Thietbibanhang.net tư vấn và cung cấp cho bạn những thiết bị siêu thị chính hãng, giá rẻ.

1. Phần mềm bán hàng

Cho phần mềm bán hàng có thể quản lý phổ biến hàng hóa bằng nhiều mã vạch.Phần mềm bán hàng lưu giữ những dữ liệu chính xác và an toàn nhất.

– Quản lý kho hàng với nhiều hàng hóa chi tiết như số lượng hàng , ngày xuất kho, ngày nhập kho

– Quản lý nhân viên theo giờ làm , ca làm.

– Tích thẻ thành viên phân loại dối tượng khách hàng để lên kế hoạch xây dựng các chương trình khuyến mãi ưu đãi.

Tích hợp với các thiết bị như máy in hóa đơn bán hàng, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch…tạo nên hệ thống chuyên nghiệp nhất.

cac-thiet-bi-can-thiet-khi-setup-mot-sieu-thi-mini

2. Đầu đọc mã vạch

– Trên bề mặt sản phẩm mang các mã vạch,.đầu quét mã vạch hay đầu đọc mã vạch với tính năng giải mã các mã vạch đưa ra thông tin của mặt hàng.

Đầu đọc mã vạch có nhiều loại và tùy thuộc vào nhu cầu đọc mã vạch mà người sử dụng lựa chọn cho phù hợp với lĩnh vực của mình.
3.máy in hóa đơn

– Máy in hóa đơn in hóa đơn thanh toán với bạn giúp quá trình thanh toán nhanh chóng chính xác. Máy in hóa đơn siêu thị dùng trong siêu thị đều là các máy in nhiệt , không cần mực in chỉ cần sử dụng giấy in bill nhiệt nóng chảy đầu in tạo thành vệt đen trên giấy.Các dòng sản phẩm của nó là máy in hóa đơn  xprinter , máy in hóa đơn Apos.

Tùy theo nhu cầu dùng mà với nhiều mẫu máy in hóa đơn ưng ý.Với mô hình shop tạp hóa sử dụng máy in nhiệt K58 hoặc HTP-258.

Xem thêm: 3 thiết bị bán hàng shop nào cũng cần có

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.