1
Bạn cần hỗ trợ?

Cổng từ an ninh thường được ứng dụng trong mô hình kinh doanh nào?

Cổng từ an ninh là thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được ứng dụng trong hầu hết các mô hình kinh doanh, điển hình là siêu thị, shop thời trang, thư viện…Cụ thể, cổng an ninh được dùng trong những mô hình kinh doanh này có lợi ích gì? Mời các bạn theo dõi bài viết sau để có câu trả lời.

1. Cổng an ninh cho siêu thị

Siêu thị là nơi rất đông các khách hàng lui tới bởi ở đây cung cấp đa dạng các loại mặt hàng khác nhau. Vì khách hàng đông nên để kiểm soát an ninh sẽ gặp nhiều khó khăn nếu như không có đủ lực lượng bảo vệ an ninh. Mà nếu thuê quá nhiều nhân viên bảo vệ để kiểm soát tình trạng an ninh thì lại tốn nhiều chi phí. Vì vậy, cổng an ninh được sử dụng trong siêu thị để khắc phục tình trạng này, chống trộm cắp, gian lận. Theo đó, những ai đã bước vào siêu thị, muốn ra khỏi siêu thị thì buộc phải thanh toán, nếu có ý định cầm đồ ra ngoài khi chưa thanh toán sẽ bị cổng an ninh phát hiện và thông báo cho nhân viên bảo vệ biết để ngăn chặn kịp thời. 

cong-tu-ninh-thuong-duoc-ung-dung-trong-mo-hinh-kinh-doanh-nao

2. Cổng an ninh cho shop thời trang

Nhu cầu mua sắm quần áo ngày càng tăng cao, có rất nhiều shop thời trang được mở ra nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng, do đó, shop thời trang lúc nào cũng đông khách. Cổng an ninh được đặt ở ngay lối ra vào của shop thời trang giúp nhân viên bán hàng biết được ai có ý định gian lận khi ra khỏi cửa hàng. Mỗi loại quần áo đều được gắn tem từ, khi thanh toán tem từ an ninh sẽ được khử hoặc tháo bỏ tem từ, nếu chưa thanh toán thì khi mang hàng qua cổng từ, cổng từ sẽ kêu lên báo hiệu tem từ vẫn còn trên sản phẩm. Khi đó, nhân viên sẽ dễ dàng phát hiện ra kẻ gian lận.

cong-tu-ninh-thuong-duoc-ung-dung-trong-mo-hinh-kinh-doanh-nao.

3. Cổng an ninh cho thư viện

Thư viện cung cấp nhiều loại đầu sách khác nhau, mỗi cuốn sách đều được gắn tem từ để nhân viên thư viện dễ dàng quản lý. Cổng an ninh có tác dụng phát hiện ra những cuốn sách chưa được khử từ, từ đó phát hiện ra kẻ có ý định gian lận, trộm cắp sách của thư viện. Với cổng từ an ninh, nhân viên thư viện có thể yên tâm làm nhiệm vụ của mình mà không phải lúc nào cũng theo dõi ai vào thư viện, theo dõi hành động của từng người.

Thực sự cổng từ an ninh mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho siêu thị, shop thời trang, thư viện. Nếu bạn cũng quan tâm đến sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với thietbibanhang.net để được tư vấn.

Xem tiếp: “Cổng từ an ninh và những điều cần biết” tại đây.

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.