1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy chấm công Ronald Jack DG-600 tiết kiệm và tiện ích

Công ty của bạn có quy mô nhỏ, số lượng nhân viên chỉ vài chục người và bạn muốn tìm mua chiếc máy chấm công phù hợp nhưng vẫn đảm bảo các tính năng, chấm công, hỗ trợ tính lương,… thì Ronald Jack DG 600 là lựa chọn thông minh. Máy chấm công Ronald Jack DG-600 có thiết kế nhỏ gọn, bộ nhớ lớn và công suất nhỏ vừa tiết kiệm điện vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Máy chấm công Ronald Jack DG 600 tiết kiệm điện với công suất máy nhỏ

Máy chấm công Ronald Jack DG 600 sử dụng công suất máy nhỏ giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng, thích hợp với mọi công ty và doanh nghiệp. Ngoài ra, máy chấm công văn phòng còn hỗ trợ mỗi nhân viên có thể khai báo 10 dấu vân tay giúp dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc chấm công, loại trừ các khả năng các ngón tay bị thương tật khi chấm công.

Máy chấm công Ronald Jack DG 600 là dòng máy chuyên dùng để chấm công văn phòng với dung lượng bộ nhớ lưu đến 1.000 vân tay cũng như có khả năng nhớ được 80.000 lần ra/vào của nhân viên, giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được thời gian làm việc để có thể kiểm soát và tính lương hiệu quả.
Máy chấm công bằng vân tay Ronald Jack DG 600 có khả năng lưu trữ bô nhớ lớn.

Những tính năng nổi bật của máy chấm công Ronald Jack DG-600

Ngoài chức năng chính là chấm công thì Ronald Jack DG 600  còn có nhiều tính năng khác như:

  • Có thể hẹn giờ để tắt và mở máy
  • Máy chấm công Ronald Jack còn thể thể lưu trữ dữ liệu trước đó ngay cả khi mất điện, đem đến sự tiện ích cho người sử dụng.
  • Được trang bị chip Intel của Mỹ nên Ronald Jack DG 600 có  tốc độ xử lý nhanh chưa đến 0.5s cho kết quả của 1 lần chấm công.
  • Ronald Jack DG-600 được ứng dụng công nghệ mới nhất cho ra đời dòng máy chấm công văn phòng có khả năng lưu trữ 1.000 dấu vân tay và dung lượng bộ nhớ lên đến 80.000 lần giao dịch.
  • Máy chấm công Ronald Jack DG-600 với tính bảo mật cao khi chấm công bằng vân tay của nhân viên, khiến tình trạng chấm công hộ không thể xảy ra.
  • Với phần mềm quản lý nhân viên, số vân tay, giờ công,… được xuất ra file excel để tính lương, máy chấm công DG 600 giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, với dung lượng bộ nhớ lớn giúp máy có thể lưu trữ kể cả khi mất điện.

Qua bài viết này có thể thấy Ronald Jack DG 600 là sản phẩm máy chấm công vân tay hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm rất phù hợp tại các văn phòng, công ty giúp cho việc quản lý nhân sự, tính lương cũng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt mức giá của máy chấm công Ronald Jack DG 600 cũng vô cùng hấp dẫn chỉ có: 2.650.000đ tại Thietbibanhang.net. Bạn đọc muốn được tư vấn chi tiết hơn về máy chấm công hoặc đặt mua hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0913-446-826.

Xem thêm: Cách khắc phục một số lỗi của máy chấm công

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2017 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.