1
Bạn cần hỗ trợ?

Một số câu hỏi liên quan tới giấy in bill cảm nhiệt

Giấy in bill cảm nhiệt là phụ kiện không thể thiếu của máy in hóa đơn nhiệt, dùng để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng, lưu trữ thông tin. Khi sử dụng giấy in bill, có nhiều người thường thắc mắc nhiều vấn đề. Dưới đây là một số câu hỏi liên quan tới giấy in bill cảm nhiệt.

1. Giấy in bill cảm nhiệt có những khổ giấy nào?

Giấy in bill cảm nhiệt hay giấy in hóa đơn nhiệt có 2 loại khổ giấy thường dùng là khổ k57 (k58) và khổ k80. Tương ứng với 2 khổ giấy này có 2 loại máy in hóa đơn nhiệt k58 và k80. Với những đơn vị kinh doanh cần in hóa đơn với ít thông tin thì chỉ cần dùng loại giấy in bill K57, với những đơn vị cần in hóa đơn với nhiều thông tin thì chọn loại giấy in bill K80 là hợp lý.

2. Thương hiệu giấy in bill trên thị trường?

Giấy in bill có nhiều thương hiệu trên thị trường, trong đó có một số thương hiệu nổi tiếng như  Sazaki, Sakura, Hugo, Antech, Fuji, GiiN, Khami, Kozota, Oji, Ojami,… Bạn có thể tham khảo những thương hiệu giấy này.

3. Cuộn giấy in nhiệt có những đường kính nào?

Cuộn giấy in nhiệt được thiết kế nhiều loại đường kính bởi được sử dụng rộng rãi, trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. 

Loại thông dụng nhất là đường kính Ø 45mm, được các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, nhà hàng-cafe sử dụng để in hóa đơn tính tiền, in order bar-bếp.

Các siêu thị lớn – nơi có tốc độ tiêu hao giấy nhanh thường sử dụng cuộn giấy có Ø cỡ lớn là 65mm hay 80mm để tiết kiệm thời gian thay giấy cho thu ngân.

Trong khi đó, các thiết bị thanh toán di động (máy in bill không dây, máy in hóa đơn taxi, máy quẹt thẻ POS ngân hàng…) có kích thước nhỏ nên cần phải lắp cuộn giấy đường kính nhỏ là 30mm hoặc 38mm thì mới lắp vừa hộc đựng giấy.

mot-cau-hoi-lien-quan-toi-giay-bill-cam-nhiet

4. Máy thanh toán thẻ bán hàng POS dùng loại giấy in bill nào?

Nếu cửa hàng của bạn có máy quẹt thẻ ngân hàng POS thì bạn sẽ cần giấy in hóa đơn k57 (k58) với đường kính 30mm hoặc 38mm. Một số máy POS cỡ to có thể lắp vừa cuộn giấy k57 Ø 45mm.

5. Phòng thí nghiệm thường dùng giấy in nhiệt loại nào?

Giấy in nhiệt dùng cho các cơ sở y tế, phòng thí nghiệm (máy đo nồng độ cồn, máy xét nghiệm nước tiểu, máy đo thị lực, máy siêu âm…) thường là loại k57 Ø30mm.

mot-cau-hoi-lien-quan-toi-giay-bill-cam-nhiet.

6. Màu in trên giấy in nhiệt là màu gì?

Màu in trên giấy in nhiệt thường có 2 loại là màu xanh tím và màu đen.

Đó là một số câu hỏi nhiều người hay thắc mắc liên quan tới giấy in bill. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn tư vấn về giấy in hóa đơn, giấy in bill thì hãy liên hệ ngay với thietbibanhang.net

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2018 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.