1
Bạn cần hỗ trợ?

Nên lựa chọn máy chấm công như thế nào?

Máy chấm công là mặt hàng chấm công rất đc ưa chuộng sử dụng ở trên Thị trường hiện nay có tác dụng quản lý nhân sự vô cùng hiệu quả . Khi mua một sản phẩm may cham cong hay bất kỳ một mặt hàng nào khác điều mà hầu hết người mua quan tâm là thông số kỹ thuật mặt hàng như thế nào

Dung lượng lưu trữ chấm công

Dung lượng lưu trữ là số lần chấm công của người chấm công . bạn thử tính xem nếu doanh nghiệp các bạn có 50 nhân viên, một nhân viên chấm 2 lần/ ngày. Vậy một ngày máy sẽ lưu trữ 100 lần chấm công và máy chấm công có dung lượng chấm công là 100 000 lần có thể dùng trong 1000 ngày. Để mua được sản phẩm ưng ý thì ngoài yếu tố trước tiên bạn cần quan tâm là dung lượng bố nhớ lưu trữ thì yếu tố thứ hai cũng rất quan trọng đó chủ yếu là dung lượng lưu trữ số lần chấm công.

21329

Dung lượng bộ nhớ lưu trữ

Có khá nhiều các loại máy chấm công như là máy chấm thẻ, máy chấm vân tay… Để quyết định được quản lý số lượng nhân viên nhiều hay ít phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ của mỗi máy. Chính vì thế các bạn cần lưu ý đến dung lượng bộ nhớ của máy trước khi mua.

Thông thường với 1 mặt hàng máy chấm vân tay sẽ có bộ nhớ khoảng 3000 vân tay. Lưu ý đây là bộ nhớ vân tay khách hàng với số lượng nhân viên vì nếu bộ nhớ vân tay ba.000 nhưng cài một người 10 vân tay thì máy chỉ lưu được tối đa 300 người . Vậy các bạn cần căn cứ vào số lượng nhân viên và số vân tay cần lấy ở trên 1 người để có thể chọn mua được sản phẩm máy chấm công phù hợp nhất.
Thông số kỹ thuật cần quan tâm khác

Kiểu kết nối máy chấm công cũng là một yếu tố rất cần thiết mà bạn cần lưu ý . Hiện nay máy chấm công có một số chuẩn kết nối sau: USB, TCP/IP, WIFI, RS232, RS485… Và loại phổ biến nhất hiện nay được sử dụng nhiều vì những thuận tiện của nó đó chính là TCP/IP

Với máy chấm vân tay thì công nghệ nhận diện vân tay cũng là một thông số quan trọng. Hiện nay những máy đời mới dùng công nghệ quang học với 2 phiên bản vân tay là Fingerprint VX9 và Fingerprint VX10.

Đồng thời cần lưu ý độ nhạy của mắt đọc vân tay, độ bền và môi trường làm việc của máy. Ví dụ môi trường làm việc bụi bẩn hoặc dầu mỡ chính vì thế chọn lựa máy chấm công có mắt đọc nhạy và độ bền cực cao….

Xem thêm: Giấy in mã vạch được thành những loại nào?

Ý kiến bạn đọc (0)

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


© 2016 Mã Vạch Siêu Thị. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.